AMPLY DENON AVC X3700H

Amply Denon AVC-X3700H sở hữu thiết kế nhỏ gọn với kích thước 3 chiều rộng x cao x sâu lần lượt là 434 x 167 x 389mm cùng trọng lượng 12.5kg khá vừa vặn để có thể dễ dàng di chuyển và bố trí trong không gian nghe nhìn mà không tốn quá nhiều diện tích. Với màu sắc hài hòa, trang nhã hứa hẹn model này phù hợp với mọi không gian giải trí hiện nay.

Đặc điểm của Amply Denon ACV X3700H

 • Công suất đầu ra: 105W/CH (8 ohm, 20 Hz - 20 kHz, 0,08% 2ch Drive); 135 W(6 ohm, 1 kHz, 0,7% 2ch Drive)

 • Đơn vị bán: Cái
 • Kích thước: 434 x 167 x 389mm
 • Khối lượng: 12.5kg
 • Ứng dụng: Amply xem phim
 • Phân phối: T&C Sài Gòn
 • Cam kết: Chính hãng (CO-CQ)
 • Khối lượng: 12.5 kg
 • Giá bán: Liên hệ
Chi tiết sản phẩm

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA AMPLY DENON AVC X4700H

 • Amply Xem phim 9.2 Kênh, 105W, 8K UHD AV

 • Hỗ trợ 8K / 60Hz & 4K / 120Hz cho trải nghiệm chơi game và phim tốt nhất

 • Dolby Atmos, ảo hóa độ cao Dolby Atmos, DTS: X, DTS Virtual: X, Hỗ trợ Công nghệ nâng cao IMAX®

 • 7 đầu vào HDMI, 3 đầu ra HDMI

 • Tích hợp đầu vào phono cho bàn xoay (đầu điã than)

 • 2 đầu ra chất lượng cho loa sub điện

 • Audyssey MultEQ XT32, Âm lượng động / EQ

 • Điều khiển bằng giọng nói với Amazon Alexa, Siri (qua AirPlay 2) và Trợ lý Google

 • Tích hợp  AirPlay 2 / Bluetooth / Truyền trực tuyến mạng, HEOS®

 • Trải nghiệm âm thanh khi chơi game mới nhất

 • Phát trực tuyến không dây từ các dịch vụ âm nhạc phổ biến nhất

 • Phát trực tuyến âm thanh độ phân giải cao cho những người đam mê Hi-Fi

 • Trải nghiệm thiết lập dễ dàng và trực quan.

 • Điều khiển từ xa thông minh qua điều khiên đi kèm hoặc qua một loạt cách ứng dụng miễn phí.

 • Công nghệ quản lý và giám sát hệ thống từ xa OvrC và Domotz Pro

Với thiết kế đẹp đi kèm hàng loạt tính năng tiên tiến được nâng cấp so với phiên bản AVR X3600H trước đó, Amply Denon AVC X3700H được bán chính hãng 100% với giá tốt nhất Việt Nam, kèm nhiều ưu đãi tại T&C Sài Gòn.

Amply DENON AVC X3700H (1)

Amply Denon AVC X3700H 

Chi tiết Amply Denon AVC X3700H

Denon AVC X3700H sử dụng công nghệ hiệu chuẩn phòng Audyssey MultEQ XT32 cao cấp của Audyssey trên Amply DENON AVC-X3700H, công nghệ này sẽ tự động đo lường và tối ưu hóa bộ thu AV của bạn để mang đến trải nghiệm âm thanh 3D thực sự đắm chìm được tùy chỉnh cho phù hợp với môi trường nghe độc ​​đáo của bạn.

Khả năng tái tạo âm thanh ấn tượng 9.2 kênh, 105W mỗi kênh (8 ohms, 20Hz-20kHz, THD: 0,08%, 2 ch. Drive) AVC X3700H được điều chỉnh hiệu suất  mang lại trải nghiệm âm thanh 3D thực sự đắm chìm kết hợp với  khả năng truyền qua eARC.

USB ở mặt trước Amply DENON AVC X3700H cho phép phát lại âm thanh thuận tiện các định dạng âm thanh MP3 và Hi-Res (các tệp WAV, FLAC, ALAC và DSD 2,8 / 5,6 MHz). Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể phát trực tuyến các dịch vụ âm nhạc phổ biến như Spotify®, Pandora®, TIDAL và nhiều dịch vụ khác không dây qua Bluetooth, Apple AirPlay 2 và Wi-Fi với HEOS® Tích hợp trên DENON AVC X3700H.

Denon Amply AVC X3700H hoạt động với Amazon Alexa, Google Assistant, Apple Siri và Josh.ai để giúp bạn điều khiển bằng giọng nói dễ dàng.

Amply DENON AVC X3700H hỗ trợ các định dạng âm thanh 3D mới nhất, chẳng hạn như Dolby Atmos®, Công nghệ ảo hóa độ cao Dolby Atmos, DTS: X®, DTS Virtual: X ™ và IMAX® Enhanced.

AVC X3700H cũng hỗ trợ các công nghệ video mới nhất bao gồm: 8K / 60Hz và 4K / 120Hz, Dolby Vision ™, HDR10, HDR10 +, Dynamic HDR, HLG, cũng như hỗ trợ nâng cấp 8K và HDCP 2.3 trên tất cả các đầu vào HDMI (7 in / 3 ra).

Amply DENON AVC X3700H (2)

 Chi tết cổng kết nối mặt sau Amply AVC 3700

Hỗ trợ các nguồn âm thanh độ phân giải cao

Tận hưởng âm thanh trung thực tuyệt vời với các bản nhạc độ phân giải cao yêu thích của bạn với  DENON AVC X3700H. Với bộ chuyển đổi AKM 32-bit D / A mới nhất, DENON AVC X3700H có tính năng giải mã âm thanh độ phân giải cao với nhiều loại tệp không mất dữ liệu, bao gồm ALAC, FLAC và WAV ở tốc độ phát lại lên đến 192kHz / 24 bit. Nó cũng tương thích với các tệp DSD 2,8 / 5,6-MHz (DSD là định dạng mã hóa âm thanh của SACD). Phát chúng từ các thiết bị nhớ qua USB ở mặt trước hoặc qua các nguồn mạng. AVR X3700H cũng hỗ trợ các loại tệp khác như MP3 và WMA, để tận hưởng trải nghiệm nghe đặc biệt.

Với đầu vào phono tích hợp, AVC-X3700H cho phép bạn kết nối bàn xoay của mình và phát các bản ghi vinyl. Thưởng thức bộ sưu tập cổ điển của bạn với chất lượng và âm thanh vượt trội.

Đắm mình trong âm trầm phân bổ đều, chính xác. AVC X3700H có hai đầu ra loa siêu trầm để làm mượt các tần số thấp và cung cấp độ phân tán tốt hơn. Các loa siêu trầm được kết nối có thể được hiệu chỉnh độc lập với Audyssey Sub EQ HT để có hiệu suất âm trầm liền mạch hơn phù hợp với phòng của bạn. Không có đỉnh hoặc âm trầm - chỉ có âm trầm mạnh mẽ, tràn ngập khắp phòng.

Tất cả các bộ thu AV Denon mới hiện đã được Roon Tested bao gồm cả AVC X3700H. Khai thác nhiều hơn từ thư viện nhạc kỹ thuật số của bạn với thông tin có thể tìm kiếm, lướt được về các nghệ sĩ và bài hát yêu thích của bạn. Tìm lời bài hát, ngày hòa nhạc, ảnh, bios, đánh giá và hơn thế nữa.

Amply DENON AVC X3700H (9)

Xử lý âm thanh chất lượng cao

Trải nghiệm chất lượng âm thanh vượt trội từ cả âm nhạc và phim ảnh với Amply DENON AVC X3700H.

AVC X3700H trang bị hai bộ chip DSP (Bộ xử lý âm thanh kỹ thuật số) mạnh mẽ để giải mã và xử lý âm thanh vòm mới nhất bao gồm Dolby Atmos, DTS: X, IMAX Enhanced (lên đến 11 kênh), Audyssey MultEQ XT32 và khả năng phụ EQ HT.

Với Chế độ tiền khuếch đại mới, DENON AVC X3700H hoạt động như một bộ tiền xử lý AV hoàn hảo với kết nối HDMI mới nhất. Chế độ Pre-Amplifier cung cấp một đường dẫn tín hiệu sạch hơn và khả năng chịu đựng cao hơn trong mức cắt bằng cách ngắt kết nối các bộ khuếch đại bên trong. Hiện đại hóa hệ thống AV riêng biệt của bạn mà không cần vi phạm.

Với Denon AVC X3700H, bạn có thể thưởng thức âm thanh vòm 9.2 kênh trong một phòng và một nguồn riêng biệt hoặc luồng nhạc ở một phòng khác. Xem phim trong một phòng trong khi một thành viên khác trong gia đình nghe nhạc ở một khu vực khác mà không bị gián đoạn. Sử dụng bộ khuếch đại bên trong để cấp nguồn cho loa hoặc sử dụng thiết bị mở rộng khu vực.

DENON AVC X3700H. giúp phát âm thanh từ TV của bạn đến tất cả các khu vực. Thưởng thức âm thanh hoàn toàn rời rạc như Dolby Atmos trong khu vực chính để có trải nghiệm hoàn toàn đắm chìm trong khi phát cùng một nguồn ở khu vực thứ hai. Chọn “Nguồn” cho vùng thứ hai để chia sẻ âm thanh vùng chính. AVC X3700H hỗ trợ cả nguồn HDMI và kỹ thuật số cho vùng thứ hai của bạn.

Khả năng phát video 8k đỉnh cao

Amply DENON AVC X3700H mang đến trải nghiệm rạp hát gia đình đỉnh cao với khả năng truyền và hỗ trợ các thông số kỹ thuật HDMI mới nhất nâng cấp lên 8K / 60Hz, hoặc truyền qua 4K / 120Hz để chơi game.

DENON AVC X3700H mới cho phép bạn xây dựng rạp hát tại nhà 4K tốt nhất hiện nay và mang đến cho bạn sự thoải mái khi biết rằng bộ thu AV của bạn đã sẵn sàng sử dụng cho cả Video 8K khi bạn sẵn sàng. Thưởng thức âm thanh và video 3D chất lượng cao nhất cho cả những nhu cầu giải trí khắt khe nhất với Amply DENON AVC X3700H.

Amply DENON AVC X3700H (17)

Hỗ trợ âm thanh 3D hoàn hảo

Đắm mình trong âm thanh 3D với Dolby Atmos®, Công nghệ ảo hóa độ cao Dolby Atmos, DTS: X®, DTS Virtual: X ™ và IMAX® Enhanced được tích hợp trên amply DENON AVC X3700H.

Tận hưởng không gian giải trí của bạn ở bất kỳ cấu hình loa nào bạn muốn. AVC X3700H cũng hỗ trợ xử lý lên đến 11,2 kênh với bộ khuếch đại 9 kênh kết hợp với với 1 bộ  bộ khuếch đại công suất 2 kênh để lấp đầy 2 kênh bổ sung và xây dựng một rạp hát 7.2.4 Atmos để có trải nghiệm âm thanh 3D đắm chìm hơn.

Thiết lập hệ thống âm thanh vòm Dolby Atmos 5.2.4 hoặc 7.2.2 bằng cách sử dụng chín kênh khuếch đại được tích hợp trong amply DENON AVC X3700H. Với loa nâng Dolby Atmos hoặc loa trên cao chuyên dụng, hãy tận hưởng trải nghiệm rạp hát tại nhà Dolby đỉnh cao. Với sự hỗ trợ của Công nghệ ảo hóa độ cao Dolby Atmos, AVC X3700H cũng cung cấp âm thanh đắm chìm mà không có kênh độ cao, tạo ra hiệu ứng độ cao ảo mà bạn sẽ thưởng thức trong cách sắp xếp loa 7.2, 5.2 hoặc 2.2.

DTS: X® và DTS Neural: X ™ mang đến cho các bộ phim, trò chơi và âm nhạc của bạn một độ chân thực chưa từng có với âm thanh vòm 5.1 kênh truyền thống. Với sự hỗ trợ của Công nghệ ảo hóa chiều cao DTS Virtual: X, amply DENON AVC-X3700H cũng cung cấp âm thanh đắm chìm mà không có kênh chiều cao, tạo ra hiệu ứng chiều cao ảo mà bạn sẽ thích trong cách sắp xếp loa 7.2, 5.2 hoặc 2.2.

Amply DENON AVC X3700 giúp bạn tận hưởng trải nghiệm giải trí tại nhà cao cấp nhất với IMAX® Enhanced - công nghệ mới nhất từ ​​DTS đặt ra tiêu chuẩn mới cho hình ảnh, âm thanh, quy mô và độ rõ của rạp hát tại nhà. Xem hình ảnh rõ ràng hơn và hình ảnh sáng hơn. Cảm nhận âm thanh đắm chìm, mạnh mẽ và trải nghiệm nội dung cao cấp được điều khiển lại bằng kỹ thuật số IMAX

Amply DENON AVC X3700H (10)

Điều khiển bằng giọng nói

Khả năng điều khiển bằng giọng nói dễ dàng và hoàn toàn linh hoạt từ các dịch vụ thoại hàng đầu được tích hợp trên Amply DENON AVC X3700H. Sử dụng loa thông minh hoặc điện thoại của bạn, nói lệnh với Amazon Alexa, Google Assistant, Apple Siri và tự động hóa nhà thông minh cao cấp, Josh.ai. Yêu cầu phát bản nhạc yêu thích của bạn, tăng âm lượng, chuyển sang bản nhạc tiếp theo, chuyển đổi đầu vào và hơn thế nữa. Chuyển đổi giữa các dịch vụ thoại hoặc chọn mục yêu thích để sử dụng - lựa chọn là của bạn(Chức năng thay đổi tùy theo tác nhân giọng nói).

Nghe nhạc đa phòng với hệ sinh thái HEOS

Thưởng thức âm nhạc yêu thích của bạn không dây trong bất kỳ phòng nào trong nhà với công nghệ HEOS® Tích hợp trên Amply DENON AVC-X3700H.

Với HEOS các bạn có thể phát cùng một bài hát trong mỗi phòng hoặc chọn một bài hát khác nhau cho mỗi phòng được kết nối - sự lựa chọn là của bạn. Đồng thời hoạt động với Amazon Alexa, Trợ lý Google, Apple Siri và Josh.ai để cung cấp khả năng điều khiển bằng giọng nói tiên tiến và âm thanh đáng kinh ngạc cho mọi hoạt động giải trí tại nhà của bạn. Kết nối loa Denon Home của bạn để có trải nghiệm âm thanh toàn bộ ngôi nhà. HEOS® hỗ trợ Spotify, Pandora, Amazon Music HD, TuneIn, SoundCloud, SiriusXM, TIDAL miễn phí và cao cấp, v.v.

Amply DENON AVC X3700H (3)

Kết nối mạng không dây vững chắc

Truyền phát âm thanh qua bluetooth

Amply DENON AVC X3700H giúp bạn thưởng thức âm thanh yêu thích của bạn mà không đánh thức cả ngôi nhà của bạn bằng cách truyền âm thanh từ bộ thu AV sang tai nghe Bluetooth của bạn. AVC X3700H thậm chí còn cho phép bạn phát âm thanh trên cả tai nghe Bluetooth và loa được kết nối đồng thời. Nếu bạn có thành viên gia đình hoặc bạn bè bị khiếm thính, chúng tôi khuyên bạn nên thiết lập này.

Chơi game đỉnh cao

Với hỗ trợ HDMI mới nhất, Amply DENON AVC X3700H mới sẽ đưa việc chơi game của bạn lên một tầm cao mới. Tận hưởng trải nghiệm chơi game với tốc độ truyền và nâng cấp 4K / 120Hz, cũng như Tốc độ làm mới có thể thay đổi (VRR), Truyền tải khung hình nhanh (QFT) và Chế độ độ trễ thấp tự động (ALLM), giúp giảm hoặc loại bỏ độ trễ và xé hình để mang lại cảm giác mượt mà hơn , trải nghiệm chơi game không có độ trễ.

Amply DENON AVC X3700H (11)

Tạo cho bạn một không gian hiện đại, sang trọng

Sẵn sàng cài đặt tùy chỉnh

Amply Xem phim Denon AVC X3700H có khả năng điều khiển bên ngoài và điều khiển IP để dễ dàng tùy chỉnh và tương thích với các giải pháp tích hợp của bên thứ ba. Nó cung cấp khả năng điều khiển IP cho các thiết bị điều khiển chính của bên thứ ba, cũng như chứng nhận Control4 SDPP (Giao thức phát hiện thiết bị đơn giản) để tích hợp liền mạch với thiết bị tự động hóa gia đình Control4. Một điều khiển từ xa IR (hồng ngoại) được bao gồm trên bảng điều khiển phía sau để điều khiển từ xa tương thích với các thành phần khác trong hệ thống rạp hát gia đình của bạn và khả năng giám sát từ xa hiện được hỗ trợ để khắc phục sự cố.

Khả năng giám sát từ xa

Trong môi trường cài đặt tùy chỉnh ngày nay, điều quan trọng là các nhà tích hợp phải cung cấp dịch vụ và hỗ trợ nhanh chóng, đáng tin cậy cho khách hàng của họ, ngay cả sau khi cài đặt xong. Để hỗ trợ nỗ lực này, bộ thu AV Denon AVC X3700H có công nghệ giám sát và quản lý hệ thống từ xa Domotz Pro và OvrC. Các chương trình này cho phép các nhà tích hợp tùy chỉnh theo dõi trạng thái của các sản phẩm được kết nối và khắc phục sự cố từ xa từ văn phòng hoặc khi đang di chuyển, giúp giảm đáng kể thời gian giải quyết vấn đề

Amply DENON AVC X3700H (16)

Thông số kỹ thuật Amply DENON AVR X3700H

 • Loại: Amply Xem phim

 • Số kênh: 9.2 kênh

 • Hỗ trợ: Video 8K 60/50 Hz

 • Công suất: 105W/CH (8 ohm, 20 Hz - 20 kHz, 0,08% 2ch Drive); 135 W(6 ohm, 1 kHz, 0,7% 2ch Drive)

 • Kết nối: HDMI, Analogue In, Phono, Optical, Analog, USB, Bluetooth, Wi-Fi

 • Hệ thống điều khiển từ xa: RC-1239

 • Mức tiêu thụ điện: 660W

 • Mức tiêu thụ điện không có âm thanh (Bật/Tắt ECO): 45W/80W

 • Mức tiêu thụ điện ở chế độ chờ: 0,1W

 • Tiêu thụ dự phòng CEC: 0,5W

 • Kiểm soát mạng về mức tiêu thụ: 3,7W

 • Kích thước ampy (RxCxS): 434 x 167 x 389mm

 • Trọng lượng amply: 12.5kg

Về Chúng Tôi: T&C Sài Gòn Audio

T&C Sài Gòn Audio chuyên cung cấp chiết khấu số lượng lớn sản phẩm âm thanh chính hãng, cung cấp các giải pháp âm thanh nghe nhạc gia đình, xem film chất lượng cao, cam kết sản phẩm cùng dịch vụ đi kèm cực tốt.
Mọi thắc mắc xin liên hệ trực tiếp vào Hotline: 0964.094.127 sẽ được tư vấn giải đáp và nhận nhiều ưu đãi.

smartaudio 1

smartaudio 2

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI:

● Email: congtytc.audio@gmail.com
● Hotline/Zalo: 0964.094.127
● Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ T&C Sài Gòn
● Giờ Làm Việc: 24/7

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây